Máy thổi khí ao tôm, cung cấp oxy hữu hiệu nhất
Máy thổi khí ao tôm, cung cấp oxy hữu hiệu nhất

Máy thổi khí ao tôm, cung cấp oxy hữu hiệu nhất

Liên hệ

Máy thổi khí ao tôm Trundean nhập khẩu Đài loan 
Máy thổi khí ao tôm Trundean là thiết bị của nền công nghệ tiên tiến hiện nay. Máy thổi khí Trundean đã và đang dần thay thế cho các công nghệ của máy sục khí cũ và mang lại hiệu quả cao hơn nhiều.
 


Máy thổi khí ao tôm là thiết bị quan trọng trong nuôi trồng thủy sản
Trong tất cả các ao, hồ nuôi tôm cá, để chúng phát triển khỏe mạnh thì cần phải đảm bảo đủ lượng oxy. Đây là yếu tố tiên quyết để đảm bảo sự sống và phát triển cho tôm, cá. Tuy nhiên, tại các ao nuôi tôm thâm canh, bán thâm canh do số lượng tôm nhiều vì vậy chúng thải ra số lượng chất thải cũng khá lớn như là: phân, vỏ tôm, thức ăn thừa gây nên các chất khí độc tích tụ...Những điều này sẽ khiến nguồn nước trong ao bị thiếu hụt oxy hòa tan. Nếu không cải thiện kịp thời sẽ ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất của tôm.
Bổ sung oxy cho ao nuôi tôm cá là rất quan trọng và cần thiết. Do đó những chiếc máy thổi khí ao tôm hiện đại luôn được lựa chọn trong trường hợp này. Máy thổi khí Trundean sẽ giúp nâng cao lượng khí và oxy hòa tan trong nước tốt hơn.
Trước đây chúng ta dùng các thiết bị như cánh quạt, đĩa...để sục và khuyếch tán khí trong ao tôm cá. Chúng có giúp cải thiện oxy trong ao nhưng hiệu quả mang đến lại không cao vì lượng oxy hòa tan không đảm bảo, không đào thải được khí độc tích tụ dưới đáy ao...Máy thổi khí ao tôm Trundean đã và đang khắc phục tốt tất cả các nhược điểm trên. 
Các loại máy thổi khí ao tôm là sản phẩm chuyên dụng dành cho ngành nuôi trồng thủy sản. Máy sẽ thực hiện việc thổi, sục khí để tạo ra hàng triệu bong bóng  nhỏ li ti và liên tục. Với thiết kế hiện đại máy thổi khí ao tôm Trundean nhập khẩu Đài loan sẽ đưa khí đến toàn bộ vị trí trong ao nuôi tôm. Nhờ đó mà oxy được phân bổ đều tại các ao và đảm bảo môi trường sống cho tôm cá

  • Tính năng nổi bật của máy thổi khí ao tôm

Ngày nay có rất nhiều thiết bị được dùng để cung cấp oxy cho tôm. Nhưng máy thổi khí ao tôm vẫn là lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất hiện nay.
Máy thổi khí ao tôm sở hữu những tính năng và đặc điểm nổi bật so với các thiết bị khác như:

  • Hiệu suất hoạt động hiệu quả: Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, tiên tiến cùng với sự tính toán kỹ lưỡng. Nên khi đưa vào vận hành hoạt động máy đem đến hiệu suất cao. Việc thổi, sục khí từ máy thổi khí ao tôm giúp tạo ra hàng triệu bong bóng nhỏ len lỏi và tồn tại trong nước lâu hơn. Nhờ đó, oxy được cung cấp vào nước nhiều và tồn tại lâu hơn. Cho nên hiệu suất cao và mang đến lượng oxy đảm bảo cho các ao nuôi tôm.

  • Có khả năng tạo dòng mạnh: Các sản phẩm máy thổi khí ao tôm có các ống được lắp đặt dưới ao. Vì vậy việc bố trí máy thổi khí ao tôm hợp lý sẽ tạo ra dòng mạnh và tạo dòng lưu thông trong nước rất tốt, điều này cực kỳ có lợi cho hoạt động của tôm cũng như góp phần xử lý vi sinh vật, vệ sinh đáy ao một cách hiệu quả và tối ưu.

  • Có thể đặt sâu dưới ao: Hệ thống ao nuôi tôm cá thường sẽ bị tù đọng ở đáy ao. Đó là vùng nước "chết" có nhiều cặn bẩn và vi sinh vật có hại cho tôm. Đặc biệt là khu vực đáy ao có rất nhiều khí độc có thể khiến tôm bị chết và gây ô nhiễm môi trường. Các thiết bị thông thường chỉ sục khí ở các tầng mặt, còn tầng đáy sẽ không được cải thiện. Nhưng với máy thổi khí ao tôm Trundean có thể cải thiện được tầng đáy ao, giúp ao sạch, trong và không tích tụ khí độc. Trong trường hợp này, mọi người có thể chọn máy thổi khí ao tôm đặt chìm hoặc lắp thêm thiết bị, ống dưới đáy ao để việc khuyếch tán khí diễn ra tốt nhất.

  • Tiết kiệm điện: Một trong những tính năng nổi bật của máy thổi khí ao tôm Trundean là tiết kiệm điện năng và đây cũng là vấn đề mà các nhà đầu tư và các đơn vị nuôi tôm rất quan tâm. Máy thổi khí ao tôm Trundean được thiết kế hiện đại, đa dạng công suất, hiệu suất cao cho nên tiết kiệm chi phí xuống mức thấp nhất có thể. Chỉ cần chọn loại máy thổi khí ao tôm với công suất tương ứng với diện tích ao nhất định sẽ phát huy tác dụng rất tốt.

Hiện nay, máy thổi khí ao tôm TRUNDEAN-Taiwan là một trong những thương hiệu đã và đang được khách hàng lựa chọn và tin dùng. Máy có chất lượng vượt trội, thiết kế nhỏ, gọn và được sử dụng tại nhiều công trình lớn tại Châu Âu, Châu Á. Sản phẩm máy thổi khí Trundean mang lại hiệu quả cao trong ngành nuôi trồng thủy sản, bể khuấy...
Công ty Linh Quân là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền về sản phẩm máy thổi khí Trundean, máy bơm chìm xử lý nước thải Henglong-Grampus, bơm không khí AirMac. Tất cả các sản phẩm đều có CO-CQ, Bill tàu gốc.
Dịch vụ bảo hành 24/7, thời gian bảo hành 12 tháng .
Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, tận tình hết mình vì khách hàng.
* Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
028.2242 0606/Hotline: 0912 831 236 (Mr. Thành) để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất về chất lượng cũng như về giá cả của sản phẩm  hoặc truy cập website: www.bomchimnhapkhau.com hoặc www.facebook.com/dohtikimhoa/

Sản phẩm liên quan