Phao mực nước chống cạn Grampus Đài Loan có CO-CQ gốc
Phao mực nước chống cạn Grampus Đài Loan có CO-CQ gốc

Phao mực nước chống cạn Grampus Đài Loan có CO-CQ gốc

Liên hệ

-Phao mực nước 0.5 mét

-Xuất xứ: Taiwan

-Nhà sản xuất: Heng Long


Phao mực nước Grampus là loại phao chống cạn được Công ty Linh Quân nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan và phân phối tại thị trường Việt nam hiện nay.

Đây là thương hiệu nổi tiếng với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo máy bơm chìm, phao bơm... tại thị trường Đài Loan. Phao mực nước Grampus đi kèm với bơm chìm Henglong-Grampus, HCP, APP...Phao điện chống cạn rất quan trọng, giúp cho máy bơm hoạt động tự động trong quá trình làm việc của máy bơm nước.

TÍNH NĂNG NỔi BẬT:   

Phao điện Grampus 0.5 mét có những tính năng như:

- Phao mực nước Grampus 0.5 mét là thương hiệu của nhà sản xuất Grampus nhập khẩu từ Đài Loan. Đây là loại phao chống cạn có chất lượng tốt nhất và đảm bảo nhất hiện nay được sử dụng trong ngành công nghiệp xử lý nước thải. 

- Đây là loại phao điện giúp máy bơm hoạt động ổn định, tốt, chống cạn tùy chỉnh, có khả năng làm việc tại nhiều môi trường xử lý nước thải khắc nghiệt khác nhau.

- Kích thước phao mực nước Grampus 0.5mét nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt. 

- Là loại phao điện nổi tiếng, sử dụng tốt nhất được phân phối đi nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay.

Phao mực nước Grampus 0.5 mét được đặt thả ngập chìm hoàn toàn trong nước kèm với máy bơm, được chế tạo bằng vật liệu không rỉ, có độ chống giật an toàn nhất. 

* Ứng Dụng: 

- Phao điện chống cạn Grampus 0.5 mét được ứng dụng nhiều tại các hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt gia đình, công nghiệp,...

Phao điện chống cạn Grampus 0.5 mét thường được ứng dụng trong ngành công nghiệp và nông nghiệp...

*Công ty Linh Quân là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền về sản phẩm máy thổi khí Trundean, máy bơm chìm xử lý nước thải Henglong-Grampus, bơm không khí AirMac. Tất cả các sản phẩm đều có CO-CQ, Bill tàu gốc.
Dịch vụ bảo hành 24/7, thời gian bảo hành 12 tháng .
Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, tận tình hết mình vì khách hàng.
* Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
028.2242 0606/Hotline: 0912 831 236 (Mr. Thành) để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất về chất lượng cũng như về giá cả của sản phẩm hoặc truy cập website: www.bomchimnhapkhau.com hoặc www.facebook.com/dohtikimhoa/